வெகு காலத்திற்கு முன்பு Apple உள்ளே iOS செய்ய 16.1onei இல் பகிரப்பட்ட புகைப்பட நூலக அம்சத்தை அதிகாரப்பூர்வமாக அறிமுகப்படுத்தியது.Cloudமணிக்கு. இந்த செய்தி இதனுடன் அறிமுகப்படுத்தப்பட்டது iOS 16, துரதிர்ஷ்டவசமாக, ஆனால் Apple nestஇந்த அமைப்பின் முதல் பதிப்பில் வெளியிடக்கூடிய அளவுக்கு ihl உள்ளது. எனவே சிறிது நேரம் கழித்து, வேறு சில புதிய அம்சங்களுடன் அதைப் பெற்றோம். உங்களிடம் i இல் பகிரப்பட்ட புகைப்பட நூலகம் இருந்தால்Cloudநீங்கள் அதை செயல்படுத்தும்போது, நீங்கள் தேர்வுசெய்யும் அனைத்து பங்கேற்பாளர்களும் உள்ளடக்கத்தை பங்களிக்கக்கூடிய ஒரு சிறப்பு பகிரப்பட்ட நூலகம் உருவாக்கப்படுகிறது. இந்த பங்கேற்பாளர்கள் பின்னர் உள்ளடக்கத்தைத் திருத்தலாம் அல்லது நீக்கலாம், எனவே பகிரப்பட்ட நூலகத்தில் நீங்கள் யாரைச் சேர்க்கிறீர்கள் என்பதைப் பற்றி கவனமாக சிந்திக்க வேண்டியது அவசியம்.
நீங்கள் ஆர்வமாக இருக்கலாம்
என iPhone பகிரப்பட்ட நூலகத்திலிருந்து ஒரு பங்கேற்பாளரை அகற்றவும்
பகிர்ந்த நூலகத்தில் நீங்கள் சேர்க்க விரும்பும் பங்கேற்பாளர்களை நீங்கள் ஏற்கனவே உருவாக்கும்போது அல்லது அதற்குப் பிறகு தேர்வு செய்யலாம். இருப்பினும், நீங்கள் தேர்ந்தெடுக்கப்பட்ட பங்கேற்பாளரை எந்த காரணத்திற்காகவும் பகிரப்பட்ட நூலகத்திலிருந்து அகற்ற விரும்பும் போது, எதிர் சூழ்நிலையில் உங்களைக் காணலாம், எடுத்துக்காட்டாக, உள்ளடக்கத்தை நீக்குதல் அல்லது அவர்களுடன் தொடர்புகொள்வதை நிறுத்துதல் போன்றவை - பல காரணங்கள் உள்ளன. நிச்சயமாக, இதுவும் சாத்தியம், ஆனால் நிச்சயமாக இந்த நிகழ்வு அமைப்பாளரால் மேற்கொள்ளப்பட வேண்டும். எனவே பகிரப்பட்ட நூலகத்திலிருந்து பங்கேற்பாளரை அகற்றுவதற்கான செயல்முறை பின்வருமாறு:
- முதலில் iPhone சொந்த பயன்பாட்டிற்குச் செல்லவும் நாஸ்டாவேனி.
- நீங்கள் செய்தவுடன், ஏதாவது கீழே சரியவும் கீழே, பிரிவைக் கண்டுபிடித்து கிளிக் செய்யவும் புகைப்படங்கள்.
- பின்னர் இங்கு சிறிது தூரம் ஓட்டவும் கீழ், மற்றும் அந்த வகைக்கு நூலகம்.
- பின்னர், இந்த வகைக்குள், வரிசையில் கிளிக் செய்யவும் பகிரப்பட்ட நூலகம்.
- இங்கே மேல் பிரிவில் பங்கேற்பாளர்கள் கிளிக் செய்யவும் கேள்விக்குரிய பயனர், நீங்கள் நீக்க விரும்பும்.
- பின்னர் திரையின் அடிப்பகுதியில் உள்ள பெட்டியை அழுத்தவும் பகிரப்பட்ட நூலகத்திலிருந்து பயனரை [பெயர்] அகற்றவும்.
- நாக்onec என்பதைக் கிளிக் செய்வதன் மூலம் செயலை உறுதிப்படுத்தவும். பங்கேற்பாளரை அகற்று [பெயர்].
மேலே உள்ள நடைமுறையைப் பயன்படுத்தி, i இல் உள்ள உங்கள் iPhone இன் பகிரப்பட்ட புகைப்பட நூலகத்திலிருந்து புகைப்படங்களை நீக்க முடியும்.Cloudநீங்கள் இனி உள்ளடக்கத்தைப் பகிர விரும்பாத பங்கேற்பாளருடன். நீங்கள் ஒருவரை அகற்றியதும், பகிரப்பட்ட நூலகத்தில் சேமிக்கப்பட்டுள்ள அனைத்து படங்கள் மற்றும் வீடியோக்களுக்கான அணுகலை அவர்கள் உடனடியாக இழப்பார்கள். நீங்கள் பின்னர் உங்கள் எண்ணத்தை மாற்றிக்கொண்டால், + பங்கேற்பாளரைச் சேர் என்பதைக் கிளிக் செய்வதன் மூலம் பங்கேற்பாளரை மீண்டும் பகிரப்பட்ட நூலகத்தில் சேர்க்கலாம்.