i இல் பகிரப்பட்ட புகைப்பட நூலகம்Cloudசமீபத்தில் வெளியிடப்பட்ட புதுப்பிப்பில் நாங்கள் பெற்ற முக்கிய புதிய அம்சங்களில் ஒன்று u ஆகும். iOS 16.1. நீங்கள் ஒரு பகிரப்பட்ட நூலகத்தை அமைத்து இயக்கினால், மற்ற பங்கேற்பாளர்களை அதற்கு அழைக்கலாம். பின்னர் அவர்கள் அதற்கு உள்ளடக்கத்தைப் பங்களிக்கலாம், மேலும் அதைத் திருத்தலாம் மற்றும் நீக்கலாம். இந்தக் காரணத்திற்காக, பகிரப்பட்ட நூலகத்திற்கு யாரை அழைப்பீர்கள் என்பதை முன்கூட்டியே முடிவு செய்வது அவசியம். பகிரப்பட்ட நூலகத்தில் அறிமுக வழிகாட்டியில் நீங்கள் அமைக்கக்கூடிய பல முன்னமைவுகள் உள்ளன, ஆனால் நீங்கள் அவற்றை எந்த நேரத்திலும் மீண்டும் மாற்றலாம், இது பயனுள்ளதாக இருக்கும்.
நீங்கள் ஆர்வமாக இருக்கலாம்
என iPhone கேமராவிலிருந்து பகிர்ந்த நூலகத்தில் படங்களைச் சேமிப்பதை முடக்கு
பகிர்ந்த லைப்ரரியில் புகைப்படங்களையும் வீடியோக்களையும் வெவ்வேறு வழிகளில் சேமிக்கலாம். புகைப்படங்களிலிருந்து அவற்றை கைமுறையாக இங்கே நகர்த்தலாம் அல்லது நேரடியாக கேமராவில் சேமிக்கும் வகையில் அமைக்கலாம். இரண்டாவது விருப்பத்தைப் பொறுத்தவரை, நீங்கள் மேல் இடதுபுறத்தில் உள்ள இரண்டு குச்சிகளின் ஐகானைத் தட்டினால் போதும், அல்லது நீங்கள் அருகில் பங்கேற்பாளர்கள் இருந்தால் அல்லது நீங்கள் வீட்டில் இருந்தால், பகிரப்பட்ட நூலகத்தில் தானாகச் சேமிக்கலாம். இருப்பினும், சில பயனர்கள் இதைப் பற்றி வசதியாக இல்லாமல் இருக்கலாம், ஏனெனில் அவர்கள் பகிரப்பட்ட நூலகத்தில் தற்செயலாக உள்ளடக்கத்தைச் சேமிப்பார்கள் என்று பயப்படலாம். அதிர்ஷ்டவசமாக, இந்த அம்சத்தை பின்வருமாறு முடக்கலாம்:
- முதலில், உங்கள் ஐபோனில் உள்ள சொந்த பயன்பாட்டிற்குச் செல்லவும் நாஸ்டாவேனி.
- நீங்கள் செய்தவுடன், இறங்கவும் கீழே மற்றும் பகுதியை திறக்கவும் புகைப்படங்கள்.
- பின்னர் இங்கே பிரிவில் கீழே நிஹோவ்னா கிளிக் செய்யவும் பகிரப்பட்ட நூலகம்.
- பின்னர் அடுத்த திரையில் வரியைத் திறக்கவும் கேமரா பயன்பாட்டிலிருந்து பகிர்கிறது.
- இங்கே ஒரு சுவிட்ச் மட்டும் போதும் செயலிழக்க ஃபங்க்சி கேமரா பயன்பாட்டிலிருந்து பகிர்கிறது.
மேலே விவரிக்கப்பட்ட முறையைப் பயன்படுத்தி, புகைப்படங்கள் மற்றும் வீடியோக்களின் சேமிப்பை கேமராவில் பகிரப்பட்ட நூலகத்திற்கு மாற்றும் திறனை நீங்கள் முற்றிலும் தடுப்பீர்கள். கேமராவில் கைமுறையாக மாறுதல் ஐகானை நீங்கள் விரும்பினால்onechat, எனவே பoneசெயல்பாட்டை செயலில் வைத்திருக்கவும், கீழே கிளிக் செய்யவும். டிக் சாத்தியம் கைமுறையாகப் பகிரவும் a பகிர்வை முடக்கு நான் வீட்டில் இருக்கும் போது மற்ற பங்கேற்பாளர்கள் அருகில் இருக்கும்போதோ அல்லது நீங்கள் வீட்டில் இருக்கும்போதோ, பகிரப்பட்ட லைப்ரரியில் சேமிக்கும் வகையில் இது தானாகவே அமைக்கப்படாமல் இருப்பதை இது உறுதி செய்யும்.