Chia sẻ nội dung ngay lập tức
iPhone có hệ điều hành iOS Phiên bản 17.2 trở lên cho phép người dùng chia sẻ nội dung một cách nhanh chóng và hiệu quả. Chức năng này được gọi là NameDrop và cho phép chia sẻ nội dung giữa hai thiết bị tương thích chỉ bằng cách chạm chúng vào nhau. Nó sẽ được bật theo mặc định trên iPhone của bạn, bạn có thể kiểm tra điều này trong Cài đặt -> Chung -> AirRơi, ở đâu trong phần Chia sẻ bạn bắt đầu mục này lẽ ra đã được kích hoạt Bằng cách đưa thiết bị đến gần bạn hơn.
Tắt lịch sử nghe khi đang lấy nét
Ví dụ: bạn nghe nhạc thư giãn ở chế độ Tập trung, nhưng bạn không muốn việc nghe nó ảnh hưởng đến những bài hát mà nó cung cấp cho bạn Apple Music? Ở chế độ Focus thích hợp, bạn có thể sử dụng iPhone với iOS 17.2 trở lên để tắt lịch sử nghe. Trên iPhone của bạn, hãy khởi chạy Cài đặt -> Tiêu điểm. Chọn chế độ bạn muốn, nhắm thấp hơn một chút và nhấn Bộ lọc tiêu điểm. trong phần Bộ lọc ứng dụng chạm vào Apple Music và đảm bảo mục này bị vô hiệu hóa Sử dụng lịch sử phát lại.
Thực sự bình tĩnh Chế độ yên tĩnh
Nếu bạn đang sử dụng Chế độ im lặng trên iPhone và muốn hoàn toàn không bị làm phiền, bạn có thể tắt thông báo trong Chế độ im lặng. Cách thực hiện như sau: Trên iPhone, hãy vào Cài đặt -> Chế độ im lặng . Sau đó, vào mục Thông báo và tắt Hiển thị thông báo.
Cộng tác trên danh sách phát v Apple Music
Na iPhonech với hệ điều hành iOS 17.3 trở lên, bạn cũng có thể cộng tác trên danh sách phát trong Apple Music với những người dùng khác. Chỉ cần tạo hoặc tìm danh sách phát đã tạo sẵn - tất nhiên đó phải là danh sách phát do chính bạn tạo - và chạm vào biểu tượng ba chấm trong vòng tròn ở góc trên bên phải. Trong menu xuất hiện, chạm vào sự hợp tác, chỉnh sửa chi tiết cộng tác và bạn có thể bắt đầu thêm nhiều người dùng hơn.