Đóng quảng cáo

Mỗi khi bạn di chuyển đến Messengeru, ở trên cùng, bạn có thể thấy một bảng chứa danh sách tất cả bạn bè đang trực tuyến. Bạn cũng có thể xuất hiện trong danh sách này với bạn bè của mình theo cách hoàn toàn tương tự. Một mặt, đây là một tính năng hay vì bạn biết người đó đang trực tuyến, nhưng mặt khác, đôi khi bạn không muốn trạng thái hoạt động của mình bị hiển thị để không ai biết rằng bạn đang trực tuyến. Tin tốt là trạng thái hoạt động đang ở Messengercó lẽ khôngchat trốn.

Làm thế nào Messengerbạn ẩn trạng thái hoạt động: iPhone

  • Đầu tiên bạn cần vào ứng dụng trên iPhone của mình Messenger.
  • Khi bạn đã hoàn thành việc đó, hãy nhấn vào trên cùng bên trái biểu tượng hồ sơ của bạn.
  • Sau đó chọn một tùy chọn từ menu Trạng thái hoạt động.
  • Sau đó ở đây sử dụng switch vô hiệu hóa Cho thấy rằng bạn đang hoạt động.
  • Sau đó, tất cả những gì bạn phải làm là xác nhận hành động bằng cách nhấn vào Tắt.

Làm thế nào Messengerbạn ẩn trạng thái hoạt động: Mac

  • Trước tiên, bạn cần truy cập ứng dụng trên máy Mac Messenger.
  • Khi bạn đã làm như vậy, hãy nhấp vào tab ở phần bên trái của thanh trên cùng Messenger.
  • Sau đó chọn một tùy chọn từ menu xuất hiện Preferences ...
  • Thao tác này sẽ mở một cửa sổ mới trong đó, ở menu bên trái, di chuyển đến Trạng thái Hoạt động.
    • Ở đây bạn chỉ cần sử dụng switch đã tắt Hiển thị trạng thái hoạt động.
  • Nakonec đừng quên nhấp vào nút Tiết kiệm để tiết kiệm.

Làm thế nào Messengerbạn ẩn trạng thái hoạt động: Messengernăm

  • Đầu tiên, điều hướng đến trang web trong trình duyệt web của bạn Messengernăm a Đăng nhập.
  • Khi bạn đã hoàn thành việc đó, hãy nhấn vào ở trên cùng bên trái biểu tượng hồ sơ của bạn.
  • Sau đó bấm vào ô trong menu hiện ra Sở thích.
  • Sau đó bấm vào phần trên màn hình tiếp theo Trạng thái Hoạt động.
  • Ở đây bạn chỉ cần sử dụng switch đã tắt Trạng thái Hoạt động.
  • Ngoài ra, bạn có thể đặt hiển thị hoặc ẩn trạng thái hoạt động cho những người dùng được chọn bên dưới.

Sử dụng các thủ tục trên, do đó có thể đơn giản là khôngchat ẩn trạng thái hoạt động. Để ẩn trạng thái hoạt động của bạn, bạn phải áp dụng các thủ tục này cho tất cả các thiết bị mà bạn sử dụng Messenger bạn sử dụng. Nếu bạn không thực hiện điều này và ẩn trạng thái hoạt động của mình trên chỉ một thiết bị, bạn bè của bạn vẫn sẽ thấy trạng thái hoạt động của bạn, vì vậy bạn cần lưu ý điều đó. Điều quan trọng cần lưu ý là sau khi tắt trạng thái hoạt động, bạn sẽ không thể biết được người dùng khác có đang trực tuyến hay không.

Đọc nhiều nhất hiện nay

.