Mạng xã hội hiện đang thống trị thế giới. Nếu bạn muốn tham gia một trong số đó, bạn sẽ có rất nhiều lựa chọn đến nỗi không thể chứa hết trên hai bàn tay. TikTok và Instagram hiện đang là những ứng dụng phổ biến nhất, nhưng chúng ta không được quên gã khổng lồ dưới hình thức Facebook. Nó thực sự nổi tiếng vì cách xử lý dữ liệu người dùng trên tất cả các ứng dụng của mình - đừng mong đợi điều gì tốt đẹp. Tất cả dữ liệu đều nhằm mục đích quảng cáo, đôi khi là để bán, nhưng việc này luôn kèm theo tiền phạt. Trong bài viết này, chúng ta sẽ xem xét cách bạn có thể Facebooku Vô hiệu hóa tính năng theo dõi trên các ứng dụng và dịch vụ khác.
Bạn có thể quan tâm đến
Như iPhone đặt cho bạn Facebook không thể theo dõi trên các ứng dụng và dịch vụ khác
Trong trường hợp bạn muốn sử dụng ứng dụng trên iPhone (hoặc iPad) Facebook Việc thiết lập để ứng dụng không thể theo dõi bạn trên các ứng dụng và dịch vụ khác không hề phức tạp. Quy trình thực hiện như sau:
- Trước tiên, bạn cần vào ứng dụng gốc trên thiết bị của mình Facebook Họ đã dọn đi.
- Khi bạn đã hoàn thành việc đó, hãy nhấn vào ở góc dưới bên phải biểu tượng ba dòng
- Thao tác này sẽ đưa bạn đến tùy chọn nơi bạn cuộn xuống và nhấn vào Cài đặt và quyền riêng tư.
- Sau đó, nhiều tùy chọn hơn sẽ xuất hiện - chọn Cài đặt.
- Bây giờ bạn sẽ thấy mình ở trang tiếp theo nơi bạn xuống xe dưới vào danh mục Thông tin của bạn về Facebooku.
- Trong danh mục này, hãy chuyển đến phần Hoạt động bên ngoài Facebook.
- Ở đây bạn có thể xóa lịch sử hoạt động bên ngoài Facebook - bấm vào Xóa lịch sử và xác nhận.
- Tuy nhiên, chủ yếu ở trên cùng bên phải, hãy nhấn vào biểu tượng ba chấm.
- Một menu khác sẽ xuất hiện, trong đó nhấp vào hộp Quản lý hoạt động trong tương lai.
- Bây giờ ở cuối màn hình, chạm vào Quản lý hoạt động trong tương lai.
- Nakonec bạn chỉ cần sử dụng công tắc bị vô hiệu hóa tùy chọn Hoạt động tương lai bên ngoài Facebook.
- Xác nhận việc hủy kích hoạt bằng cách nhấn vào Tắt.
Bằng cách này, bạn đã đạt được thành công điều đó Facebook không nên được theo dõi trên các ứng dụng, trang web, dịch vụ khác và nhiều hơn nữa trong tương lai. Nếu bạn cũng xóa lịch sử của mình bằng quy trình trên, xin lưu ý rằng bạn có thể bị đăng xuất khỏi một số tài khoản web. Sau khi vô hiệu hóa theo dõi bên ngoài Facebook và việc xóa lịch sử sẽ không còn hiển thị cho bạn những quảng cáo có liên quan chặt chẽ đến nội dung bạn đã xem hoặc tìm kiếm gần đây nữa. Ví dụ, nếu bạn đang xem một cái mới iPhone và bạn đang nghĩ đến việc mua nó, bạn sẽ ngạc nhiên FacebookTrước khi vô hiệu hóa các hoạt động trong tương lai, các quảng cáo tương thích với điện thoại Apple đã được hiển thị.onem liên quan - sau khi hủy kích hoạt, những quảng cáo như vậy sẽ không còn hiển thị nữa.
cảm ơn vì lời khuyên 👍
Tôi ngạc nhiên khi vẫn còn ai đó sử dụng nó (tôi nghĩ vậy) Facebook và ứng dụng của nó)
Nếu bạn tìm thấy số liệu thống kê, bạn sẽ phát hiện ra rằng mình đã sai như thường lệ, doanh số bán hàng tamjung yêu quý của bạn đang rơi xuống vực thẳm 🤣
Bạn có biết ai đó không sử dụng Facebook? :-)
Vì vậy tôi đã tìm kiếm nó và nó không có ở đó. 😟
Từ "không nên" đáng ngờ đó làm suy yếu hoàn toàn độ tin cậy của cài đặt này. Nếu những thứ như quyền riêng tư không được thiết lập trực tiếp trong hệ thống iOS, nhưng chỉ trong ứng dụng đó thôi, nên tôi không tin điều đó - đặc biệt là nếu đó là FVB :-(
Cài đặt fcb không cho phép tôi tắt quản lý hoạt động trong tương lai
Cảm ơn lời khuyên, việc hủy kích hoạt đã thành công theo hướng dẫn này 👍🏻
Tắt máy xong