Đóng quảng cáo

Mặc dù thoạt nhìn có vẻ không phải vậy, nhưng hãy tin tôi, có vô số dịch vụ khác nhau, theo dõi những gì chúng ta làm và nơi chúng ta đến. Một dịch vụ, hay đúng hơn là ứng dụng, như vậy rất phổ biến với người dùng. Google Maps. Trong trí nhớ Google Maps Ví dụ, nó lưu trữ những nơi bạn đã đến trong quá khứ hoặc những địa điểm yêu thích của bạn. Nếu bạn muốn thiết lập nó thành Google Maps không được theo dõi theo cách này hoặc nếu bạn muốn thiết lập tần suất dữ liệu này sẽ bị xóa khỏi máy chủ của Google, bạn hoàn toàn đúng ở đây. Trong bài viết này chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách thực hiện.

Cách thiết lập cho bạn Google Maps không theo dõi

Nếu bạn muốn thiết lập xóa dữ liệu tự động trên iPhone hoặc iPad, bạn có thể làm như sau: Google Maps được lưu, sau đó tiến hành như sau:

  • Đầu tiên trong iOS hoặc iPadOS mở ứng dụng Google Maps.
  • Khi bạn đã hoàn thành việc đó, hãy nhấn vào ở góc trên cùng bên phải biểu tượng hồ sơ của bạn.
  • Một menu sẽ xuất hiện để di chuyển dưới và bấm vào ô Cài đặt.
  • Trong phần Cài đặt, bạn cần cuộn xuống thêm một chút nữa. dưới, nơi xác định vị trí và nhấp vào danh mục Cài đặt tài khoản trên Lịch sử bản đồ.
  • Một cửa sổ trình duyệt sẽ mở ra, trong đó ở trên cùng bên phải nhấp vào biểu tượng ba chấm.
  • Trong menu mới hiện ra, hãy nhấn vào Xóa hoạt động theo ngày.
  • Bạn có thể làm điều đó ở đây xóa dữ liệu thủ công, tuy nhiên, nó thú vị hơn nhiều Đặt xóa tự động.
  • Bây giờ bạn sẽ được lựa chọn các tùy chọn để xóa tự động. Khoảng thời gian ngắn nhất để xóa tự động là 3 tháng, thì cũng có sẵn một khoảng 18 tháng.
  • Sau khi chọn khoảng thời gian xóa, chạm vào ở cuối màn hình Kế tiếp.
  • Nakonec chỉ cần chạm Xác nhận.

Ngoài thực tế là cài đặt này sẽ tự động xóa dữ liệu khỏi thiết bị của bạn sau 3 hoặc 18 tháng, Google Maps, tất cả dữ liệu khác liên quan đến Google cũng sẽ bị xóa. Trong trường hợp này, điều này bao gồm lịch sử tìm kiếm, dữ liệu trong các ứng dụng khác và nhiều hơn nữa. Cần lưu ý rằng Google thực sự lưu trữ nhiều dữ liệu hơn mức cần thiết - bạn có thể thấy điều này trong phần cài đặt hồ sơ Google và xem tất cả dữ liệu. May mắn thay, bây giờ bạn đã biết cách thiết lập để dữ liệu Google tự động bị xóa.

Đọc nhiều nhất hiện nay

.