விளம்பரத்தை மூடு
< >

QuickTime பிளேயர் என்பது மேகோஸ் இயக்க முறைமையின் ஒரு பகுதியாகும், ஆனால் பல பயனர்கள் பல்வேறு காரணங்களுக்காக இந்த சொந்த கருவியைப் புறக்கணிக்கின்றனர். QuickTime மூன்றாம் தரப்பு பயன்பாடுகளைப் பதிவிறக்க வேண்டியிருக்கும் பல்வேறு பணிகளை இந்த பிளேயர் கையாள முடியும். QuickTime-ஐ முயற்சிப்பது ஏன் மதிப்புக்குரியது?anci?

பின்னணி audio கோப்புகள்

QuickTime திரைப்படங்கள் மற்றும் பிற வீடியோ உள்ளடக்கங்களை இயக்குவதற்கு மட்டுமே ஒரு பிளேயரைப் பயன்படுத்த வேண்டிய அவசியமில்லை. இந்த பயனுள்ள சொந்த கருவி Appநீங்கள் விளையாட lu-ஐ திறம்பட பயன்படுத்தலாம் audio கோப்புகள், எனவே பல சந்தர்ப்பங்களில் நீங்கள் பொருத்தமான மூன்றாம் தரப்பு பயன்பாடுகளைத் தேட வேண்டியதில்லை. தேர்ந்தெடுங்கள் audio கோப்பில் வலது கிளிக் செய்து, தோன்றும் மெனுவிலிருந்து பயன்பாட்டில் திற -> என்பதைத் தேர்ந்தெடுக்கவும். QuickTime ஆட்டக்காரர்

புகைப்பட வரிசைகளுடன் வேலை செய்தல்

QuickTime புகைப்படத் தொடர்களுடன் பணிபுரிய விரும்பினால், உங்கள் மேக்கில் உள்ள பிளேயர் ஒரு சிறந்த கருவியாகவும் இருக்கலாம். QuickTime உங்கள் Mac திரையின் மேற்புறத்தில் உள்ள பட்டியில், File -> Open Image Sequence என்பதைக் கிளிக் செய்யவும். தனிப்பட்ட படங்களை அல்லது ஒரு கோப்புறையைத் தேர்ந்தெடுத்து, Choose Media என்பதைக் கிளிக் செய்யவும். தோன்றும் சாளரத்தில், உருவாக்கப்படும் வீடியோவிற்கான விரும்பிய அளவுருக்களை உள்ளிட்டு, View என்பதைக் கிளிக் செய்யவும். Pro அதன் விளைவாக வரும் தொடர்வரிசையைச் சேமிக்க, உங்கள் Mac திரையின் மேற்புறத்தில் உள்ள பட்டியில் File -> Save என்பதைக் கிளிக் செய்யவும்.

YouTubeக்கு ஏற்றுமதி செய்யவும்

நீங்கள் வீடியோக்களை உருவாக்கி, பின்னர் YouTube தளத்தில் வெளியிடினால், நீங்கள் QuickTime மேக்கில் பிளேயர் கூட பயனுள்ளதாக இருக்கும் - இந்த பயன்பாடு YouTube க்கு நேரடியாக வீடியோக்களை எளிதாகவும் விரைவாகவும் ஏற்றுமதி செய்ய உங்களை அனுமதிக்கிறது. YouTube க்கு வீடியோவை எவ்வாறு ஏற்றுமதி செய்வது? முதலில், நிரலில் வீடியோவைத் திறக்கவும். QuickTime பிளேயர். குயிக்டைமில் வீடியோவைத் திறந்தவுடன், உங்கள் மேக் திரையின் மேலே உள்ள பட்டியில் கோப்பு -> பகிர் என்பதைக் கிளிக் செய்யவும். தோன்றும் மெனுவில், YouTube ஐத் தேர்ந்தெடுத்து, உங்கள் கணக்கில் உள்நுழைந்து, வீடியோவைப் பதிவேற்றவும்.

வீடியோவிலிருந்து ஆடியோவை அகற்று

நீங்கள் விரைவாகவும் நம்பகத்தன்மையுடனும் அகற்ற விரும்பும் வீடியோ உங்களிடம் உள்ளதா? audio ஒரு துப்பு? நீங்கள் ஆன்லைன் கருவிகள் அல்லது மூன்றாம் தரப்பு பயன்பாடுகளைத் தேட வேண்டியதில்லை, சொந்த கருவிகள் உங்களுக்கு நன்றாக சேவை செய்யும். QuickTime Player. QuickTime-இல் நீங்கள் விரும்பும் வீடியோவைத் திறந்து, உங்கள் Mac-இன் மேற்புறத்தில் உள்ள பட்டியில் Edit -> Remove Audio என்பதைக் கிளிக் செய்யவும். திருத்துதல் முடிந்ததும், திரையின் மேற்புறத்தில் உள்ள File -> Save என்பதைக் கிளிக் செய்யவும்.

தனிப்பட்ட காட்சிகளின் ஏற்றுமதி

தேர்ந்தெடுக்கப்பட்ட சட்டகத்தை புகைப்படமாகப் பயன்படுத்த விரும்பும் வீடியோ உங்களிடம் இருந்தால், அதை இயக்கும்போது நிச்சயமாக நீங்கள் ஒரு புகைப்படத்தை எடுக்கலாம். screenshot விரும்பிய தேர்வு. இருப்பினும், ஒரு வீடியோவிலிருந்து ஒரு சட்டகத்தை படமாக ஏற்றுமதி செய்ய நேட்டிவ் மொழியையும் பயன்படுத்தலாம். QuickTime உங்கள் Mac இல் பிளேயர் செய்யவும். முதலில், QuickTime இல் வீடியோவைத் தொடங்கி, விரும்பிய சட்டகத்தில் அதை இடைநிறுத்தவும். உங்கள் கர்சரை சட்டகத்தில் சுட்டிக்காட்டி, Cmd + C ஐ அழுத்தவும், பின்னர் படங்களுடன் செயல்படும் எந்தவொரு பயன்பாட்டிற்கும் செல்லவும், அங்கு நீங்கள் Cmd + V ஐ அழுத்தலாம்.

இன்று அதிகம் படித்தவை

மெட்டா கணக்கு 7
Apple Music புதிய
.