சமீபத்திய வாரங்களாக, எங்கள் இதழ் புதிதாக அறிமுகப்படுத்தப்பட்ட இயக்க முறைமைகளில் கவனம் செலுத்தி வருகிறது. Appலு. நீங்கள் கவனிக்கவில்லை என்றால், ஆப்பிள் நிறுவனம் இந்த புதிய அமைப்புகளை அறிமுகப்படுத்தியது WWDC22 மற்றும் குறிப்பாக நாம் பேசுவது iOS மற்றும் iPadOS 16, macOS 13 Ventura மற்றும் watchOS 9. இந்த அமைப்புகள் தற்போது டெவலப்பர்கள் மற்றும் சோதனையாளர்களுக்கு நிச்சயமாகக் கிடைக்கின்றன beta பதிப்பு, சில மாதங்களில் பொது வெளியீடு எதிர்பார்க்கப்படுகிறது. இருப்பினும், பல பயனர்கள் beta பதிப்பு ஏற்கனவே ஆரம்ப அணுகலைப் பெறப் பயன்படுத்தப்படுகிறது. முக்கிய கண்டுபிடிப்புகளில் iOS 16 இல் பகிரப்பட்ட புகைப்பட நூலகம் i இல் உள்ளதுCloudஇது பல சூழ்நிலைகளில் கைக்கு வரக்கூடும்.
நீங்கள் ஆர்வமாக இருக்கலாம்
iOS 16: i இல் பகிரப்பட்ட புகைப்பட நூலகத்தில் கூடுதல் பங்கேற்பாளர்களை எவ்வாறு சேர்ப்பதுCloudu
உங்கள் அன்புக்குரியவர்களை அழைப்பதற்காக புதிய பகிரப்பட்ட நூலகத்தை உருவாக்குவதன் மூலம் பகிரப்பட்ட நூலகம் செயல்படுகிறது. பகிரப்பட்ட நூலகத்திலிருந்து எவரும் எடுக்கும் அனைத்துப் படங்களும் வீடியோக்களும் எதையும் கைமுறையாக நகர்த்த வேண்டிய அவசியமின்றி தானாகவே இங்கு தோன்றும். பகிரப்பட்ட நூலகத்தை எவ்வாறு உருவாக்கலாம் மற்றும் மாற்றலாம் என்பதை நாங்கள் ஏற்கனவே காட்டியுள்ளோம், இந்த கட்டுரையில் பகிர்ந்த நூலகத்தை உருவாக்கும் போது தற்செயலாக ஒருவரை மறந்துவிட்டால், அதில் மற்றொரு பங்கேற்பாளரை எவ்வாறு சேர்க்கலாம் என்பதை நாங்கள் குறிப்பாகப் பார்ப்போம். செயல்முறை பின்வருமாறு:
- முதலில் உங்கள் iPhone இல் iOS 16 சொந்த பயன்பாட்டிற்குச் செல்லவும் நாஸ்டாவேனி.
- நீங்கள் செய்தவுடன், ஏதாவது கீழே சரியவும் கீழே, பிரிவைக் கண்டுபிடித்து கிளிக் செய்யவும் புகைப்படங்கள்.
- பின்னர் இங்கு சிறிது தூரம் ஓட்டவும் கீழ், மற்றும் அந்த வகைக்கு நூலகம்.
- பின்னர், இந்த வகைக்குள், வரிசையில் கிளிக் செய்யவும் பகிரப்பட்ட நூலகம்.
- இங்கே பின்னர் பிரிவில் பங்கேற்பாளர்கள் வரிசையில் கிளிக் செய்யவும் + பங்கேற்பாளர்களைச் சேர்க்கவும்.
- அப்புறம் போதும் தொடர்பு கண்டுபிடிக்க நீங்கள் சேர்க்க விரும்பும் மற்றும் அழைப்பிதழ் அனுப்பவும்.
மேலே உள்ள நடைமுறையைப் பயன்படுத்தி, உங்கள் ஐபோனில் இது சாத்தியமாகும் iOS i இல் பகிரப்பட்ட புகைப்பட நூலகத்தில் 16 ஐச் சேர்க்கவும்Cloudஒரு புதிய பங்கேற்பாளருக்கு. நீங்கள் அந்த நபரைச் சேர்த்தவுடன், அவர்கள் சேர்க்கப்படுவதை உறுதிப்படுத்த வேண்டிய அழைப்பைப் பெறுவார்கள். பின்னர் அவர்கள் பகிரப்பட்ட நூலகத்தில் உள்ள அனைத்து உள்ளடக்கங்களுக்கும் அணுகலைப் பெறுவார்கள், நிச்சயமாக பழைய உள்ளடக்கம் உட்பட. எனவே பகிரப்பட்ட நூலகம் உங்கள் நெருங்கிய நண்பர்களுக்காக மட்டுமே வடிவமைக்கப்பட்டுள்ளது, ஏனெனில் பார்ப்பதோடு கூடுதலாக, அனைத்து பங்கேற்பாளர்களும் மீடியாவைச் சேர்க்கலாம், திருத்தலாம் அல்லது நீக்கலாம்.