விளம்பரத்தை மூடு

அதிகமான சமூக ஊடக பயனர்கள் தங்கள் கணக்குகளை நீக்குவது பற்றி யோசித்து வருகின்றனர். இதற்கு பல காரணங்கள் இருக்கலாம் - ஆனால் மிக அடிப்படையானவை சந்தேகத்திற்கு இடமின்றி சமூக வலைப்பின்னல் ஆபரேட்டர்களால் அவர்களின் தனிப்பட்ட தரவுகளை சேகரிப்பதில் பயம் அல்லது கருத்து வேறுபாடு. நடைமுறையில் முழு "சமூக ஊடக சகாப்தமும்" அறிமுகத்துடன் தொடங்கியது Facebookஇது 16 ஆண்டுகளுக்கு முன்பு அதிகாரப்பூர்வமாக பொதுமக்களுக்கு அறிமுகப்படுத்தப்பட்டது. இந்தக் கட்டுரையில், உங்களால் எப்படி முடியும் என்பதைப் பார்ப்போம் Facebook முற்றிலும் ரத்து செய்.

செயலிழப்பு அல்லது ரத்து?

ரத்து செயல்முறைக்குள் செல்வதற்கு முன், இரண்டு விருப்பங்களைப் பார்ப்போம், அவை Facebook கணக்கை ரத்து செய்ய வழங்குகிறது. முதல் சந்தர்ப்பத்தில், உங்கள் கணக்கை செயலிழக்கச் செய்யலாம். உங்கள் கணக்கை செயலிழக்கச் செய்தால், எந்த நேரத்திலும் அதற்குத் திரும்பலாம். இருந்து Facebookஇருப்பினும், உங்கள் சுயவிவரம் மறைந்துவிடும், மேலும் மக்கள் உங்களைக் கண்டுபிடிக்கவோ அல்லது தொடர்பு கொள்ளவோ ​​முடியாது. இருப்பினும், நீங்கள் அவர்களுக்கு அனுப்பிய செய்திகள் போன்ற சில பயனர் தகவல்கள் தொடர்ந்து தெரியும். உங்கள் கணக்கை நீக்க முடிவு செய்தால், செயல்முறை முடிந்ததும் அதை அணுக முடியாது. உங்கள் கணக்கை மீண்டும் பெற, நீக்குதல் கோரிக்கையைச் சமர்ப்பித்த நேரத்திலிருந்து 30 நாட்கள் உள்ளன. அதன் பிறகு, உங்களால் இனி முடியாது. இந்த 30 நாட்களில் உங்கள் கணக்கில் உள்நுழைந்தால், உங்கள் கணக்கு நீக்கப்படாது. நீக்கப்பட்ட பிறகு, உங்கள் கணக்கை அணுக முடியாது. Facebookநீங்கள் எங்களைக் கண்டுபிடிக்க முடியாது, உங்கள் கணக்கு நீக்கப்படும்.

ஐபோனில் எப்படி செய்வது

உங்கள் iPhone (அல்லது iPad) இல் உங்கள் கணக்கை செயலிழக்க அல்லது நீக்க விரும்பினால், பின்வருமாறு தொடரவும். பயன்பாட்டிற்கு நகர்த்தவும் Facebook, பின்னர் கீழ் வலது மூலையில் தட்டவும் மூன்று கோடுகள் ஐகான். தோன்றும் மெனுவில், நகர்த்தவும் அனைத்து வழி கீழே மற்றும் விருப்பத்தை அழுத்தவும் நாஸ்டவன் í மற்றும் தனியுரிமை. பின்னர் ஒரு விருப்பத்தை தேர்வு செய்யவும் நாஸ்டாவேனி. இப்போது நீங்கள் அமைப்புகளுக்கு செல்ல வேண்டும் கீழ் பெயரிடப்பட்ட வகைக்கு உங்கள் தகவல் Facebooku. பின்னர் இங்குள்ள பிரிவில் கிளிக் செய்யவும் கணக்கு உரிமை மற்றும் அமைப்புகள், அங்கு நீங்கள் ஒரு விருப்பத்தைத் தேர்ந்தெடுக்கிறீர்கள் செயலிழக்கச் செய்தல் மற்றும் நீக்குதல். பிறகு கணக்கு வேண்டுமா என்பதைத் தேர்வுசெய்யவும் செயலிழக்க என்பதை அகற்று. பின்னர் உங்களுடையதை உள்ளிடவும் கடவுச்சொல் மற்றும் பொத்தானை அழுத்தவும் தொடரவும். இப்போது தேர்வு செய்யவும் காரணம் செயலிழக்க அல்லது நீக்க, பின்னர் மீண்டும் பொத்தானை அழுத்தவும் தொடரவும்.

MacOS இல் செயல்முறை

உங்கள் Mac-இல் உங்கள் கணக்கை செயலிழக்கச் செய்யவோ அல்லது நீக்கவோ நீங்கள் முடிவு செய்திருந்தால் அல்லது MacBooku, எனவே முதலில் எந்த வலை உலாவியிலும் உங்கள் கணக்கில் உள்நுழையவும். facebookகணக்கு. நீங்கள் அதைச் செய்தவுடன், மேல் வலது மூலையில் தட்டவும் அம்புக்குறி ஐகான் மற்றும் தோன்றும் கீழ்தோன்றும் மெனுவிலிருந்து ஒரு விருப்பத்தைத் தேர்ந்தெடுக்கவும் நாஸ்டாவேனி. பின்னர் இடது மெனுவில் உள்ள விருப்பத்தைத் தேர்ந்தெடுக்கவும் உங்கள் தகவல் Facebooku இந்த வகையை ஏற்றிய பிறகு, பொத்தானைக் கிளிக் செய்யவும் ஜோப்ராசிட் u விருப்பம் செயலிழப்பு மற்றும் அகற்றுதல். இப்போது நீங்கள் ஒரு கணக்கு வேண்டுமா என்பதைத் தேர்ந்தெடுக்க வேண்டும் செயலிழக்க என்பதை அகற்று. பின்னர் பயன்படுத்த அங்கீகரிக்கவும் கடவுச்சொற்கள், தேர்வு காரணம் செயலிழக்க அல்லது நீக்க, அது முடிந்தது.

படிக்கவும்

தொடர் வகையிலிருந்து மேலும்

இன்று அதிகம் படித்தவை

MAX fb
.